Mỹ: Cháy tàu ngầm hạt nhân

Cập nhật: 25-05-2012 | 00:00:00

Vụ cháy tại chiếc tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân của Lực lượng Hải quân Mỹ này đã làm ít nhất 7 người bị thương.

Chiều 23-5, ngọn lửa đã bùng lên trên một chiếc tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân của Lực lượng Hải quân Mỹ làm ít nhất 7 người bị thương, trong đó có 5 lính cứu hỏa và 2 thuyền viên.

 Cột khói bốc lên từ tàu Miami USS.  Chiếc tàu ngầm USS Miami SSN 755 bị cháy trong khi đang được bảo dưỡng định kỳ tại một xưởng đóng tàu tại Portsmouth. Theo một quan chức xưởng đóng tàu Portsmouth, vụ hỏa hoạn bắt đầu từ khu vực phía trên của chiếc tàu ngầm hạt nhân.

Rất may là lúc xảy ra vụ cháy, lò phản ứng hạt nhân của tàu ngầm không hoạt động nên không gây ra sự cố nguy hiểm nào. Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, các nhân viên cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm cách dập tắt ngọn lửa.

Theo xưởng đóng tàu Portsmouth cho biết, những người bị thương đã được đưa đi bệnh viện điều trị. Vì các vết thương không nghiêm trọng nên các nạn nhân đều đã được xuất viện.

Các cơ quan chức năng của Mỹ đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ cháy tàu ngầm này.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter