Nadal, Federer bàn về chuyện gác vợt

Cập nhật: 14-06-2014 | 12:38:45

Trong buổi trả lời phỏng vấn tạp chí Tennis World mới đây, Nadal cho biết, khó có thể xác định khi nào anh sẽ gác vợt, nhưng điều chắc chắn là anh sẽ chơi quần vợt cho đến khi thể lực không còn cho phép.

  

 Nadal (phải) và Federer.

Nadal cho biết: “Tôi không biết bao giờ sẽ nghỉ hưu, nhưng có một điều muốn khẳng định rằng tôi rất hạnh phúc với những gì đang diễn ra. Điều đó mang lại cho tôi động lực để tiếp tục tiến lên”.

Nadal ít hơn Federer gần 5 tuổi. Nhưng nhiều người lo lắng về tương lai thi đấu của tay vợt người Tây Ban Nha, do anh thường gặp phải những chấn thương nặng.

Năm 2012, Nadal từng phải nghỉ thi đấu tới 7 tháng vì chấn thương đầu gối. Lúc đó, nhiều câu hỏi được đặt ra về chuyện Rafa có trở lại hay không. Tuy nhiên, Nadal đã chứng minh những nghi ngờ đó là sai và trở lại một cách ngoạn mục: giành 2 Grand Slam và kết thúc năm 2013 ở vị trí số 1.

Trong khi đó, Federer cũng cho biết chưa có kế hoạch nghỉ hưu trong tương lai gần và sẽ tiếp tục chơi cho đến khi vẫn đảm bảo thể lực.

Federer nói: “Tôi đã thắng nhiều hơn tôi từng nghĩ. Nhưng tôi cảm thấy mình vẫn chưa thể kết thúc ở đây. Tôi vẫn còn rất nhiều điều phải làm trước khi nói lời chia tay với môn thể thao này. Tôi yêu tennis, tôi yêu thể thao và tôi sẽ chơi cho đến khi cơ thể mình còn cho phép. Miễn là còn có sức khỏe, tôi sẽ không dừng lại”./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter