Nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ làm công tác bình đẳng giới

Cập nhật: 08-01-2015 | 08:29:55

 Từ năm 2011 đến nay, công tác nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ làm công tác Vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới (BĐG) ở các ngành, các cấp luôn được quan tâm thực hiện. Theo đó, Bình Dương có 20 câu lạc bộ BĐG được thành lập và đi vào hoạt động; các ngành, các cấp đã tổ chức 19 lớp tập huấn, 2 hội thảo, 2 hội thi có 6.529 lượt người tham dự, đạt 100% kế hoạch đề ra.

 Hội thi tìm hiểu pháp luật về BĐG 2014 nhằm nâng cao hiểu biết về Luật BĐG cho cán bộ, cộng tác viên BĐG

Hiện nay, 100% cán bộ làm công tác Vì sự tiến bộ của phụ nữ và BĐG ở các ngành, các cấp được tập huấn và 95% cán bộ lãnh đạo nữ được nâng cao nhận thức về BGĐ. Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền về hoạt động BĐG ngày càng sâu rộng trong nhân dân, đội ngũ cộng tác viên BĐG thường xuyên được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trang bị kiến thức về giới và BĐG, kỹ năng lồng ghép thông qua các hình thức như tập huấn, hội thi, nói chuyện chuyên đề…

Tin, ảnh: THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter