Ngân hàng Bản Việt: Hỗ trợ gói vay mở rộng sản xuất, kinh doanh cho khách hàng cá nhân

Cập nhật: 08-04-2019 | 09:02:03

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng cá nhân trong việc tiếp cận vốn vay phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, từ nay đến 31-12-2019, Ngân hàng Bản Việt triển khai gói vay ưu đãi dưới hình thức cấp hạn mức tín dụng bổ sung vốn lưu động. Khách hàng chỉ cần nộp hồ sơ vay 1 lần, trong thời gian 12 tháng được rút/trả vốn nhiều lần mà không mất phí trả nợ trước hạn.

Theo đó, trong thời gian này, các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích sản xuất, kinh doanh sẽ được tham gia chương trình “Vay cá nhân sản xuất, kinh doanh” của ngân hàng với hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng và ưu đãi lãi suất chỉ từ 9,5%/ năm cố định trong suốt thời gian vay.

Đây được xem là gói hỗ trợ của Ngân hàng Bản Việt nhằm đáp ứng nhu cầu vốn lưu động thường xuyên của khách hàng trong cả một chu kỳ kinh doanh. Từ nguồn vốn vay hỗ trợ này giúp ổn định nguồn tài chính và tăng tính chủ động trong việc lập kế hoạch hoạt động sản xuất, kinh doanh của các cá nhân.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter