Ngân hàng Chính sách Xã hội Tx.Dĩ An: Tổng dư nợ đạt gần 96 tỷ đồng

Cập nhật: 01-07-2014 | 00:00:00

Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TX.Dĩ An vừa sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm.

Theo đó, trong những tháng còn lại của năm 2014, NHCSXH TX.Dĩ An sẽ tập trung rà soát chính xác các đối tượng, nhu cầu vay vốn thực tế, bảo đảm tính công bằng; tuyên truyền hướng dẫn việc sử dụng hiệu quả đồng vốn đối với các hộ nghèo, cận nghèo; tăng cường công tác thanh, kiểm tra trong hoạt động tín dụng ở cơ sở, nâng cao trách nhiệm và nghiệp vụ của các thành viên trong ban đại diện các cấp, tổ ủy thác ở cơ sở.

Trong 6 tháng đầu năm, NHCSXH TX.Dĩ An đã chỉ đạo, điều hành kế hoạch tín dụng chủ động, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thực tế, bảo đảm vốn tập trung đến đúng, đủ cho các đối tượng. Kết quả, vốn huy động tiết kiệm đạt 9,250 tỷ đồng, tổng dư nợ gần 96 tỷ đồng, tăng gần 7,5 tỷ đồng so với đầu năm, đạt 100% kế hoạch năm.

THIÊN BÁCH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter