Ngân hàng HSBC Việt Nam triển khai chương trình “Vay ưu đãi mua nhà”

Cập nhật: 23-08-2012 | 00:00:00

(BDO) Hôm nay (23-8), Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam cho biết, bắt đầu triển khai chương trình “Vay ưu đãi mua nhà” với lãi suất hấp dẫn mới dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vay để sở hữu căn nhà trong mơ của mình.

Theo đó, khách hàng vay mua nhà sẽ có cơ hội vay với lãi suất ưu đãi 9,99% một năm trong ba tháng đầu tiên. Ngoài ra, chương trình còn áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên đăng ký vay mua nhà, vay thế chấp nhà từ nay đến hết ngày 19-11-2012 với giá trị giải ngân tối thiểu 1 tỷ đồng sẽ được tặng một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3.

Tất cả các khách hàng đều được tham gia rút thăm may mắn với các giải thưởng là bộ thiết bị điện gia dụng Samsung phiên bản mới nhất trên thị trường với tổng giá trị là 175 triệu đồng. HSBC cam kết, các thông tin về cách tính lãi suất minh bạch, không phụ thu bất kỳ khoản phí nào với chương trình “Ưu đãi vay mua nhà”.

Minh Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter