Ngân hàng Kiên Long trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Cập nhật: 18-04-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 18-4, Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Bình Dương đã tổ chức chương trình trao tặng 50 suất học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn học lực khá giỏi trên địa bàn tỉnh (ảnh).

 

Ông Nguyễn Quang Toan, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Kiên Long cho biết, tổng trị giá học bổng là 2,5 tỷ đồng. Đây là chương trình trao học bổng do Ngân hàng TMCP Kiên Long phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tại 25 tỉnh, thành có mặt của chi nhánh nhằm lựa chọn 1.250 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên, học lực khá giỏi và có hạnh kiểm tốt.

Được biết, thời gian qua riêng Ngân hàng TMCP Kiên Long - chi nhánh Bình Dương đã có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội như: thường xuyên thăm hỏi, tặng quà, học bổng cho các em học sinh nghèo, trẻ em khuyết tật…

MINH DUY- XUÂN THI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter