Ngân hàng Maritime Bank Bình Dương: Khai trương trụ sở mới

Cập nhật: 02-12-2011 | 00:00:00

Chi nhánh Ngân hàng Maritime Bank Bình Dương vừa khai trương trụ sở mới tại số 230 đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, TX.TDM. Trụ sở được xây dựng theo mô hình kinh doanh mới hiện đại - đa năng của hệ thống Maritime Bank. Với mô hình mới này, chi nhánh sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những tiêu chuẩn cao nhất từ trang thiết bị nội - ngoại thất, đến các phương thức, phương tiện giao dịch hiện đại. Tại buổi lễ, ông Lưu Tường Giai - Phó Chủ tịch HĐQT Maritime Bank phát biểu: “Trụ sở Chi nhánh Bình Dương tọa lạc trên trục giao thông thuận lợi, nơi có nhiều doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động, nhiều dự án được đầu tư nên sẽ đáp ứng được nhu cầu giao dịch của các khách hàng trên địa bàn. Hy vọng, Chi nhánh Bình Dương sẽ góp phần vào các hoạt động kinh tế sôi động của khu vực, phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, thu hút thêm nhiều khách hàng mới, mang lại niềm tin và giá trị cho khách hàng”.

 

Nhân dịp này, Maritime Bank Bình Dương sẽ dành tặng 500 phần quà cho khách hàng đến giao dịch đầu tiên tại chi nhánh. Được biết, nhằm phục vụ tốt nhất những khách hàng đã gắn bó với ngân hàng trong suốt thời gian qua, địa chỉ chi nhánh Bình Dương cũ tại số 27 Yesin, Phú Cường, TX.TDM vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động với việc trở thành một phòng giao dịch khác của Maritime Bank.

PHƯƠNG AN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter