Ngân hàng Maritime khai trương chi nhánh Bắc Giang

Cập nhật: 11-02-2012 | 00:00:00

(BDO) Hôm qua (10-2), Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) đã chính thức khai trương Chi nhánh Bắc Giang, tại số 151 Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang (ảnh), nâng số lượng chi nhánh, phòng giao dịch của Maritime Bank trên toàn quốc lên hơn 200.

 

Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ chuẩn mực, hiện đại hàng đầu Việt Nam, việc khai trương Chi nhánh Bắc Giang nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và phục vụ tốt hơn khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh qua các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng.

Nhân dịp khai trương Chi nhánh Bắc Giang, Maritime Bank dành tặng 500 phần quà hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại chi nhánh.

Nằm trong nhóm G12 - nhóm 12 ngân hàng lớn chi phối hơn 80% thị phần trong toàn hệ thống ngân hàng, Maritime Bank luôn giữ mức tăng trưởng cao về mọi mặt, đi đầu trong việc cải tiến công nghệ ngân hàng, hiện đại hóa ngân hàng. Với những hoạt động tích cực và hiệu quả, vừa qua, Maritime Bank đã vinh dự là một trong ba ngân hàng trong nhóm G12 đạt được giải thưởng Vietnam Banking Reputation Awards 2011 – ngân hàng có uy tín nhất trong giới truyền thông.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter