Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam – Chi nhánh Mỹ Phước: Khai trương Phòng giao dịch Phú Giáo

Cập nhật: 20-11-2013 | 00:00:00

Hiện nay trên địa bàn Bình Dương có 3 chi nhánh cấp 1 của Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam, đó là: Chi nhánh Bình Dương (TP.TDM), Chi nhánh Nam Bình Dương (TX.Thuận An) và Chi nhánh Mỹ Phước (huyện Bến Cát) với tổng cộng 7 phòng giao dịch đang hoạt động. Và ngày 18-11-2013, PGD Phú Giáo - PGD thứ 8 của BIDV trên địa bàn Bình Dương và là PGD thứ 2 trực thuộc chi nhánh Mỹ Phước chính thức khai trương đi vào hoạt động, góp phần giúp mạng lưới BIDV phân bố rộng khắp trên địa bàn tỉnh. (ảnh)

 Song song với việc mở rộng mạng lưới PGD, mạng lưới ATM, POS của các chi nhánh cũng liên tục được mở rộng (đã có trên 50 máy ATM và hơn 60 máy POS trên địa bàn huyện, thị, thành phố) với trên 180.000 thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế, thẻ tín dụng, được kết nối chấp nhận thanh toán với gần 45 ngân hàng thuộc Banknet, Smartlink và kết nối thanh toán thẻ VISA... Hoạt động marketing sản phẩm, dịch vụ bán lẻ đang được kiện toàn theo hướng chuyên nghiệp, chuyên sâu, góp phần giới thiệu hình ảnh của BIDV trên địa bàn các huyện Bến Cát, Phú Giáo và Dầu Tiếng…

Trong thời gian tới BIDV - Chi nhánh Mỹ Phước sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới thông qua việc đầu tư máy ATM, hệ thống POS… nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán qua thẻ song song với việc cung cấp nhiều sản phẩm tiện ích khác bảo đảm nguyên tắc: Nhanh chóng - an toàn - chính xác và hiệu quả, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với phong cách phục vụ và những điều kiện tốt nhất đúng theo phương châm “Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công”.

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter