Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam- Chi nhánh Bình Dương: Trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học

Cập nhật: 19-09-2014 | 08:29:37

Ngày 18-9, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương đã trao 58 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của TX.Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên.

 Trong đó trao 20 suất cho học sinh tiểu học, mỗi suất 600.000 đồng, 25 suất cho học sinh THCS, mỗi suất 800.000 đồng và 13 suất cho học sinh THPT, mỗi suất 1 triệu đồng. Được biết, trong năm học 2014-2015, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương sẽ trao 112 suất học bổng cho học sinh thuộc TX.Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên với tổng trị giá 80 triệu đồng.

Đây là một trong hoạt động xã hội thường xuyên của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương nhằm góp phần cùng các tổ chức, đoàn thể xã hội tích cực chăm lo sự nghiệp giáo dục cho thế hệ trẻ, qua đó kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn.

N.PHƯỜNG-M.SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter