Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Bình Dương: Phối hợp thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh

Cập nhật: 02-03-2018 | 08:30:31

(BDO) Chiều 1-3, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) - Chi nhánh Bình Dương đã ký kết thỏa thuận liên tịch phối hợp thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh với Kho bạc Nhà nước, Cục Thuế Bình Dương và Cục Hải quan Bình Dương. Ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chứng kiến lễ ký kết.

 

Đại diện lãnh đạo MB - Chi nhánh Bình Dương và Kho bạc Nhà nước, Cục Thuế Bình Dương, Hải quan Bình Dương ký kết thỏa thuận liên tịch phối hợp thu Ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh

Theo thỏa thuận, Kho bạc Nhà nước ủy nhiệm cho MB - Chi nhánh Bình Dương tổ chức thực hiện thu đối với các khoản thu thuế (bao gồm thuế nội địa và thuế xuất khẩu), phí, lệ phí và các khoản thu khác của ngân sách Nhà nước, thu phạt vi phạm hành chính (trừ phạt an toàn giao thông). MB - Chi nhánh Bình Dương và Kho bạc Nhà nước, Cục Thuế Bình Dương, Chi cục Hải quan Bình Dương tổ chức thực hiện phối hợp thu ngân sách Nhà nước theo nguyên tắc kết nối và trao đổi thông tin, dữ liệu điện tử giữa các bên về số phải thu, số đã thu ngân sách Nhà nước của người nộp thuế.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thông qua chương trình ký kết sự phối hợp giữa MB - Chi nhánh Bình Dương và các đơn vị sẽ tốt hơn; tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ với nhà nước. Các bên cần thực hiện tốt nội dung đã ký kết.

THU THẢO

 

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter