Ngành Giáo dục – Đào tạo: Giáo dục an toàn giao thông đầu năm học mới

Cập nhật: 10-09-2014 | 11:08:41

Nhằm tăng cường triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông (ATGT) đầu năm học mới và thực hiện chương trình phối hợp giữa Ban ATGT tỉnh, Sở Giáo dục - Đào tạo, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc đẩy mạnh công tác giáo dục ATGT trong đoàn viên, thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên giai đoạn 2012- 2017; ngay từ đầu năm học mới này, các đơn vị, trường học trong tỉnh đã kiện toàn Ban ATGT cấp cơ sở; xây dựng Kế hoạch thực hiện công tác giáo dục ATGT năm học 2014-2015, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên để tổ chức thực hiện hiệu quả.

Cũng vào những ngày đầu năm học, ngành giáo dục - đào tạo tỉnh tổ chức phát động Tháng ATGT (tháng 9-2014) trong giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần và tổ chức tuyên truyền bằng nhiều hình thức như: Phối hợp với Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố tổ chức chiếu phim, trưng bày hình ảnh về tai nạn giao thông và các hành vi vi phạm ATGT; tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông… Sở Giáo dục - Đào tạo cũng đã chỉ đạo các Phòng Giáo dục - Đào tạo, các đơn vị, trường học trực thuộc tổ chức Hội thi ATGT cấp cơ sở và thành lập đội tuyển học sinh tham gia hội thi cấp tỉnh...

V.KHÁNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter