Ngành vă hóa, Thể thao và Du lịch: Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước

Cập nhật: 11-02-2014 | 00:00:00

Nằm trong nội dung phát động phong trào thi đua trong toàn ngành, trong năm 2014, ngành VH,TT&DL tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc tổ chức và nâng cao chất lượng các phong trào yêu nước đang được triển khai trên địa bàn tỉnh và của ngành, đặc biệt là các phong trào: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời số văn hóa”, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới”.

 Đại diện Bộ VH,TT&DL tặng bằng khen cho ông Đặng Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy thị trấn Tân Phước Khánh (Tân Uyên)Song song đó, Sở VH,TT&DL tỉnh cũng sẽ tổ chức phát động các đợt thi đua chuyên đề phù hợp với tính chất, đặc thù của ngành nhân dịp các ngày lễ lớn, ngày kỷ niệm của đất nước, nhất là trong các dịp: Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam… Qua đó, phát hiện, bồi dưỡng, biểu dương, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, đồng thời chuẩn bị một bước cho Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Dương lần thứ IV vào năm 2015.

PHI LONG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter