Ngành y tế Bình Dương: Kiểm soát tốt các dịch bệnh nguy hiểm

Cập nhật: 10-10-2014 | 11:03:06

(BDO) Sáng 10-10, Sở Y tế Bình Dương tổ chức hội nghị sơ kết công tác y tế 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2014.

Trong 9 tháng qua, hoạt động của ngành y tế tỉnh đạt được những kết quả đáng khích lệ. Trên địa bàn tỉnh không có dịch lớn xảy ra, ngành y tế đã kiểm soát được bệnh sởi, không có ca tử vong do sởi; hầu hết các bệnh truyền nhiễm đều giảm, một vài bệnh tăng nhẹ so với cùng kỳ và không có ca tử vong.

Toàn ngành tiếp tục củng cố tuyến y tế cơ sở, tham mưu UBND tỉnh thành lập Trung tâm Y tế huyện mới Bàu Bàng và Bắc Tân Uyên. Thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia về y tế; công tác chỉ đạo tuyến và đề án 1816; đảm bảo đủ thuốc phục vụ người bệnh. Các đơn vị trong ngành tiếp tục được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đặc biệt là đã tổ chức khởi công xây dựng Bệnh viện đa khoa 1.500 giường… 

Hồng Thuận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter