Ngày 10-2 ra mắt Trung tâm hành chính công

Cập nhật: 09-02-2015 | 17:44:29

(BDO) Chiều 9-2, ông Võ Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức lễ ra mắt Trung tâm hành chính công và triển khai phầm mềm một cửa, trang thông tin hành chính công tại Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh. Tại buổi kiểm tra, ông Võ Văn Minh đã trao đổi với các chuyên viên UBND tỉnh, CBCC Trung tâm hành chính công về tất cả các bước chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt ngày 10-2.

Chiều 9-2, ông Võ Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ hai từ trái qua) kiểm tra kiosk màn hình cảm ứng tra cứu thông tin và trao đổi với CBCC Trung tâm hành chính công về công tác chuẩn bị 

Cũng trong chiều 9-2, CBCC Sở Nội vụ và các sở, ngành liên quan tất bật chuẩn bị cho lễ ra mắt TTHCC và triển khai phầm mềm một cửa, trang thông tin hành chính công. TTHCC đi vào hoạt động và các hạng mục đầu tư về phần mềm một cửa hiện đại, trang thông tin hành chính công của tỉnh khánh thành và đưa vào vận hành đồng bộ là điều kiện thuận lợi để phát huy quyền dân chủ của người dân, tăng cường sự giám sát của nhân dân đối với hoạt động của cơ quan Nhà nước.

Việc ra đời của TTHCC trong CCHC là quyết tâm của cả hệ thống chính trị, hướng đến xây dựng một nền hành chính minh bạch, hiệu quả, được tỉnh xác định là một trong ba khâu đột phá chiến lược trong phát triển kinh tế - xã hội và là một nội dung quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ của Chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2011 - 2020.

Hồ Văn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter