Ngày 7-12, khai mạc kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa VIII

Cập nhật: 03-12-2011 | 00:00:00

Sáng qua (2-12), Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức họp báo để thông báo chương trình nội dung kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa VIII. Theo đó, kỳ họp lần này sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 7 đến 9-12. Kỳ họp sẽ nghe các báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2011; phương hướng nhiệm vụ năm 2012; báo cáo của Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh về công tác kiểm sát năm 2011 và nhiệm vụ kiểm sát năm 2012; báo cáo của Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh về tình hình hoạt động của ngành tòa án nhân dân năm 2011 và nhiệm vụ năm 2012... cùng một số báo cáo quan trọng khác. Kỳ họp lần này cũng sẽ xem xét các tờ trình và thông qua 17 nghị quyết.

Ông Hồ Quang Điệp, Chánh Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cho biết, kỳ họp này có điểm mới đó là sẽ phát phiếu để lấy ý kiến của đại biểu HĐND về một số tờ trình, dự thảo nghị quyết nhằm giảm bớt thời gian để kỳ họp tập trung vào các nội dung quan trọng. Ông Điệp cũng cho biết, việc tổ chức họp báo trước các kỳ họp HĐND sẽ được thực hiện bắt đầu từ kỳ họp lần thứ 3 này.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter