Ngày hội “Ẩm thực nghĩa tình”: Hỗ trợ đoàn viên, người lao động khó khăn

Cập nhật: 01-11-2018 | 06:39:53

Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Sao Việt (KCN Đồng An) vừa tổ chức Ngày hội “Ẩm thực nghĩa tình”, thu hút hàng ngàn đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) tham gia.

Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo ĐVCĐ đang làm việc tại đây, như: Tặng quà cho đoàn viên, bốc thăm trúng thưởng, các gian hàng ẩm thực, khen thưởng nữ “hai giỏi”... Đặc biệt, hàng ngàn phiếu ăn sáng được Ban tổ chức bán ra, toàn bộ số tiền thu về đã được công đoàn cơ sở đưa vào quỹ để hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh kém may mắn. Tại ngày hội, 13 ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo và 8 ĐVCĐ bị tai nạn lao động được hỗ trợ với số tiền từ 500.000 đến 3 triệu đồng. Từ những hoạt động ý nghĩa của công đoàn cơ sở, 3 năm qua, Ngày hội “Ẩm thực nghĩa tình” Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Sao Việt đã giúp đỡ kịp thời cho hàng trăm ĐVCĐ, người lao động đang làm việc tại công ty gặp khó khăn.

N.H

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter