Ngày hội học sinh trung học phổ thông

Cập nhật: 08-01-2018 | 07:45:58

Nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên (HS-SV) 9-1, trong 2 ngày 6 và 7-1, Đoàn trường THPT Trần Văn Ơn (TX.Thuận An) đã tổ chức Ngày hội HS THPT với chủ đề: “Tự hào truyền thống HS-SV Việt Nam”. Chương trình còn có sự tham gia của đoàn viên thanh niên của các trường THPT, trường đại học, trung cấp, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thị xã.

 

Ngày hội diễn ra với các hoạt động như: Hội trại truyền thống với các phần thi dựng trại, làm báo tường, trạng nguyên 9X, ẩm thực, nhịp điệu tuổi học trò; diễn đàn “Thắp sáng ước mơ tuổi 18”; hội thao; văn nghệ gây quỹ trao quà tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, các em còn cùng nhau ôn lại truyền thống HS-SV Việt Nam, gương hy sinh của liệt sĩ Trần Văn Ơn. Qua đó, giáo dục truyền thống và hun đúc tinh thần yêu nước, phấn đấu học tập và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong đoàn viên, thanh niên, HS trên địa bàn TX.Thuận An.

H.THÁI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter