Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” TX. Thuận An năm 2017

Cập nhật: 12-11-2017 | 15:11:22

(BDO) Sáng 12-11, tại Trung tâm văn hóa phường Bình Hòa (TX. Thuận An), Thị đoàn Thuận An phối hợp với Đoàn cơ sở Công an tỉnh và công ty HEAD Tân Long Vân tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” TX. Thuận An năm 2017. Ngày hội đã thu hút hơn 500 đoàn viên thanh niên tham gia.

Công ty HEAD Tân Long Vân hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn

Tại ngày hội, các bạn đoàn viên, hội viên được nghe thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn và những quy định mới trong xử phạt vi phạm về an toàn giao thông, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, thực hành lái xe an toàn trên sa hình, thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu, hội thi “Rung chuông vàng” với các câu hỏi liên quan đến Luật giao thông đường bộ; kiểm tra xe miễn phí, thay nhớt xe miễn phí và chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần thưởng có giá trị.

Đây là chương trình hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam (9-11). Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức cho các đoàn viên thanh niên, học sinh về Luật Giao thông đường bộ; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn TX. Thuận An.

Hồng Phương

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter