Ngày mai, khai mạc phiên việc làm 104

Cập nhật: 11-10-2014 | 09:32:47

Sáng mai (12-10), Phiên giao dịch việc làm 104 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Giới thiệu việc làm Bình Dương. Phiên giao dịch việc làm lần này được thực hiện với các hình thức đăng ký việc làm và phỏng vấn trực tiếp, truy cập việc làm qua mạng internet, tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí và tư vấn những ngành nghề được đào tạo trong tỉnh.

 Các ngành tuyển dụng của doanh nghiệp tại phiên việc làm gồm: Gỗ, giày da, dịch vụ bảo vệ, điện tử, dụng cụ nhà bếp, thực phẩm, bao bì, thiết bị văn phòng…

Tính đến nay, đã có 42 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng trực tiếp tại sàn với nhu cầu tuyển dụng hơn 16.000 lao động phổ thông và khoảng 1.300 lao động có trình độ chuyên môn. Phiên giao dịch việc làm là cơ hội cho doanh nghiệp cung cấp những thông tin tuyển dụng và lựa chọn những ứng viên phù hợp với vị trí từng công việc.

T.VY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter