Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ: “Tôi quý trọng sự nhiệt tình của thí sinh cao tuổi”

Cập nhật: 29-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Đó là nhận xét của nghệ sĩ Lý Bạch Huệ sau vòng sơ khảo (từ 25 đến 28-9) tại liên hoan Tiếng hát người cao tuổi (NCT) truyền hình Bình Dương lần thứ 10-2012. Hiện chị khá có duyên ngồi ghế Ban Giám khảo các cuộc thi văn hóa nghệ thuật của Bình Dương.

  Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ Mấy hôm nay, ngoài liên hoan này, chị còn “cầm cân nảy mực” cho hội thi ca cải lương ở huyện Tân Uyên. Cuộc thi nào cũng vậy, chị rất công tâm với vai trò, trách nhiệm của mình.

- Xin chị cho biết nhận xét về “tinh thần vui khỏe” của các cô chú diễn viên trong lần liên hoan này?

- Đúng là tinh thần vui khỏe và thật trẻ trung nữa của các diễn viên cao tuổi. Các cô chú như đều chờ đợi được hội ngộ tại liên hoan. Theo dõi liên hoan tiếng hát NCT nhiều năm qua năm nào tôi cũng ghi nhận và rất quý trọng sự nhiệt tình, háo hức và tinh thần “thi đấu hết mình” của diễn viên trong tất cả các đội tham dự. Trong ánh mắt họ, bạn sẽ luôn thấy một nụ cười lấp lánh niềm vui bởi ai nấy đều say sưa hát múa, say sưa được biểu diễn phục vụ cho bạn bè cùng đội bạn thưởng thức những tiết mục của đội mình. Và NCT như là… quên tuổi tác của mình, không còn e ngại gì khi bước lên sân khấu.

- Sự chuẩn bị của Ban tổ chức cũng như chất lượng nghệ thuật thì sao, thưa chị?

- Liên hoan tiếng hát NCT là một trong những chương trình phục vụ, một hoạt động nghệ thuật truyền thống của Đài PT-TH Bình Dương nên Ban tổ chức có sự chuẩn bị chu đáo cho việc ăn ở, biểu diễn của các đội. Chất lượng nghệ thuật hàng năm đều được nâng lên. Cả 16 đội thi năm nay đều có những chương trình riêng rất bài bản cho đội của mình. Nhiều tiết mục nhận được sự đánh giá cao của Ban Giám khảo.

Tôi cùng NSƯT Quốc Trụ, nhạc sĩ Phạm Đắc Hiến luôn trao đổi ý kiến cùng nhau, làm việc với tinh thần thật công bằng để chọn ra những tiết mục xứng đáng vào vòng thi chung kết xếp loại. Tất nhiên, thành công nhất vẫn là đem đến cho NCT một sân chơi để họ thể hiện tài năng, năng khiếu âm nhạc của mình. Bởi, có một chương trình công phu như thế để dự liên hoan, các cô chú đã cùng nhau tập luyện trong một thời gian rất dài, có sự hướng dẫn tận tình của những nhạc sĩ, nghệ sĩ luôn sẵn lòng với niềm vui ca hát của NCT.

Tôi mong tất cả sẽ là những kỷ niệm rất đẹp, giúp các cô chú sống vui, sống khỏe, sống thật đẹp và có ích với gia đình, xã hội.

- Xin cảm ơn nghệ sĩ!

Quỳnh Như (thực hiện)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter