Nghệ sĩ Phượng Nga hát mừng lễ Phật đản

Cập nhật: 07-05-2012 | 00:00:00

Nhân dịp mừng lễ Phật đản năm 2012, từ mùng 8-4 đến 16-4 âm lịch, nghệ sĩ Phượng Nga tham gia trình diễn những đêm nhạc “mừng lễ Phật đản” với những tiết mục ca cổ, cải lương để phục vụ tăng ni phật tử, đạo hữu tại các chùa: Hội Khánh (ảnh), An Linh Cổ Tự Dĩ An, Quảng Chánh Bình Thuận, Thiền Viện Vạn Hạnh, Ấn Quang và Hoằng Pháp TP.HCM.

 

Mùa Phật đản là dịp chúng ta hát mừng sự kiện đản sinh hy hữu của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là một việc làm ý nghĩa, thêm màu sắc cho hoạt động văn nghệ Phật giáo và là nơi các ca sĩ nuôi dưỡng đời sống tinh thần của chính mình.

Hơn 33 năm đứng trên sân khấu, nghệ sĩ Phượng Nga đã thành công nhiều vở diễn. Để góp phần hoằng dương đạo pháp đã mong ước từ lâu, vài năm trở lại đây, Phượng Nga đã chuyển sang đề tài phật học. Đây cũng là tâm nguyện mà Phượng Nga đã mong ước từ lâu.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter