Ngỡ ngàng ngắm những kiệt tác nghệ thuật trên bề mặt tách cà phê

Cập nhật: 15-05-2017 | 08:11:14

Nghệ thuật vẽ tranh trên cà phê latte tại Hàn Quốc đang phát triển đáng kinh ngạc, và nghệ sĩ trẻ Lee Kang Bin là một trong những người tài năng nhất. Những "kiệt tác latte" đã mang về cho anh hàng chục ngàn người hâm mộ trên Instagram cũng như ghế giám khảo trong nhiều cuộc thi nghệ thuật latte trên thế giới.

Với chỉ một thanh kim loại mỏng à bảng màu thực phẩm, Lee Kang Bin có thể biến một tách cà phê thành một kiệt tác mê mẩn lòng người, từ các bức tranh nổi tiếng như Starry Night của Van Gogh hay các nhân vật hoạt hình với nét vẽ chi tiết - gần như không có gì mà Lee Kang Bin không thể vẽ được trên bọt sữa.

"Tôi muốn vượt qua những hạn chế của nghệ thuật pha cà phê truyền thống bằng cách đưa vào đó màu sắc và một loạt mẫu thiết kế. Tôi hy vọng sẽ mang lại hơi thở mới cho nghệ thuật vẽ tranh trên cà phê latte", Lee chia sẻ.

Các tác phẩm của Lee thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ, nhiều người trong số họ học theo Lee và không bỏ lỡ bất kỳ sáng tác mới nào của Lee trên Instagram cả.

Theo Dân trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter