Ngôi nhà mới cho con em công nhân

Cập nhật: 23-10-2014 | 10:26:19

(BDO) Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh (TT HTTNCN & LĐT) vừa đưa vào hoạt động Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ tại đường NA7, KP.4, phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát.

 

Quang cảnh Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ được đầu tư từ nguồn vốn nhà nước, theo chuẩn quốc gia, bao gồm 10 phòng học và các phòng chức năng. Trường tuyển sinh các bé có độ tuổi từ 6 tháng đến 5 tuổi, là con em của công nhân và người dân trên địa bàn thị xã Bến Cát.

Với diện tích xây dựng lớn và có khuôn viên rộng, quang cảnh thoáng đãng, được trang trí bằng những mô hình trò chơi, hình vẽ với các màu sắc trang trí bắt mắt, giúp các em thoải mái trong vui chơi, học tập. Các phòng học và các phòng chức năng được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ như tivi, đầu đĩa…

Anh Đỗ Văn Phùng, Phó Giám đốc TT HTTNCN&LĐT cho biết, giải quyết nhu cầu gửi con em đi nhà trẻ cho anh chị em công nhân trên địa bàn là điều cần thiết. Hi vọng, trong thời gian tới, nhiều anh chị em công nhân có con trong độ tuổi đi học mẫu giáo biết đến trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ. Chúng tôi cũng sẽ làm tốt công việc chăm lo cho các bé khi được gửi tại trường.

KIM HUỆ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter