Người đẹp Ecuador đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2011

Cập nhật: 07-11-2011 | 00:00:00

Người đẹp Ecuador - Maria Fernanda Cornejo Alfaro (ảnh) đã giành chiến thắng tại cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2011, trong đêm chung kết vừa diễn ra tại Thành Đô (Trung Quốc) tối 6.11.

 

Các danh hiệu Á hậu lần lượt thuộc về người đẹp Venezuela - Jessica Barboza (Á hậu 1), người đẹp Mông Cổ Tugsuu Idersaikhan (Á hậu 2), người đẹp Panama - Keity Mendieta (Á hậu 3) và người đẹp Puerto Rico - Desiree del Rio (Á hậu 4).

Những người đẹp còn lại thuộc Top 15 gồm: Brazil (Gabriella Marcelino), Latvia (Lelde Paulsone), Lebanon (Maria Farah), Hà Lan (Tali Hertsenberg), Philippines (Dianne Necio), Nga (Elena Chepilchenko), Thụy Điển (Denise Andree), Thái Lan (Kantapat Peerdachainarin), Trinidad and Tobago (Renee Bhagwandeen) và Việt Nam (Trương Tri Trúc Diễm).

Các danh hiệu phụ được trao cho: Venezuela (Người đẹp ăn ảnh), Hawaii và Mexico (Người đẹp thân thiện), Trung Quốc (Người đẹp tài năng), Thái Lan (Trang phục dân tộc đẹp nhất), Philippines (Người đẹp được yêu thích nhất qua mạng Internet), và Ecuador (Gương mặt đẹp nhất).

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter