Người phụ nữ chuyên sản xuất tay chân giả độc đáo

Cập nhật: 19-11-2013 | 00:00:00

Theo yêu cầu của khách hàng, một phụ nữ sống ở Anh đã thiết kế cánh tay giả gắn đồng hồ và chân giả gắn loa phát nhạc.

Cô Sophie de Oliveira Barata sống ở London, Anh sở hữu một công ty chuyên sản xuất tay, chân giả cho người bị tai nạn. Sophie rất sáng tạo, không chỉ làm cánh tay, chân giả sống động như thật, cô còn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu kỳ quặc của khách hàng.

Chân giả có gắn loa phát nhạc 

Một khách hàng đã yêu cầu Sophie thiết kế một chiếc chân giả có gắn loa phát nhạc trong khi một người khác lại muốn cánh tay giả được gắn những chiếc lông chim. Mỗi cánh tay, chân giả do Sophie thiết kế có giá từ 2.500 đến 7.000 bảng (khoảng 82,5 đến 231 triệu đồng)

Sophie cho biết: "Hiện tại, chúng tôi đang làm một chiếc chân giả giống nhân vật nửa người nửa máy dành cho một phụ nữ, nó có đèn laser xuất hiện qua những vết nứt trên da, và có cả một ngăn bí mật để người đó có thể cất món đồ có giá trị. Trước đó, tôi đã làm cánh tay giả có gắn la bàn, đồng hồ, còi, đèn pin, kính lúp...".

Theo Trí thức trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter