Nguyên Chủ tịch Ủy ban TW MTTQVN Phạm Thế Duyệt thăm Trung tâm Nhân đạo Quê Hương 

Cập nhật: 26-10-2014 | 16:13:57

(BDO) Sáng 26-10, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt cùng Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã đến thăm và tặng quà cho hơn 300 trẻ em tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, thị xã Dĩ An.

Nguyên Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Tại trung tâm, nguyên Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ với lãnh đạo trung tâm cùng đội ngũ nhân viên đang chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu. Sau đó đoàn đã đến thăm các cháu bé bị bỏ rơi; thăm cơ sở vật chất của trung tâm, cũng như các điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng của trung tâm dành cho các cháu bé.

Nguyên Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt đã đánh giá cao những nỗ lực của Trung tâm trong việc khắc phục các khó khăn, để chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu trong điều kiện tốt nhất có thể.

Báo cáo với nguyên Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt, bà Huỳnh Tiểu Hương, Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương cho biết, trong điều kiện vẫn còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, cũng như nguồn kinh phí chăm sóc cho các cháu, nhưng được sự quan tâm động viên của lãnh đạo Trung ương và địa phương; đồng thời được trợ giúp của các nhà hảo tâm cùng chia sẻ trước những khó khăn đã tạo nhiều động lực, điều kiện để trung tâm vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công tác chăm sóc, nuôi dạy các cháu.

Hiện nay, Trung tâm Nhân đạo Quê  Hương đang nuôi dưỡng, chăm sóc cho 336 em với nhiều độ tuổi khác nhau.

M.DUY-X.THI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter