Nguyễn Thị Loan sẽ dự thi Hoa hậu Thế giới 2014

Cập nhật: 30-10-2014 | 14:58:50

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cấp phép cho Nguyễn Thị Loan tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới được tổ chức tại London (Anh) từ ngày 14-12.

Ông Lê Minh Tuấn - Trưởng phòng Quản lý Biểu diễn và Băng đĩa - Cục Nghệ thuật Biểu diễn xác nhận, Cục vừa cấp phép để Nguyễn Thị Loan đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 (Miss World 2014) được tổ chức tại London (Anh) vào ngày 14-12.

Bà Thúy Nga – Giám đốc công ty Elite Việt Nam, đơn vị nắm bản quyền về việc đưa thí sinh Việt Nam đi tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới cũng cho biết, ngay sau khi nhận được sự đồng ý của Cục, phía công ty đã nhanh chóng rèn luyện kỹ năng cho Nguyễn Thị Loan vì phía BTC Hoa hậu Thế giới 2014 đòi hỏi sự chuẩn bị cho thí sinh rất cao chứ không phải chỉ ở mỗi yếu tố nhan sắc. Cùng với đó, phía công ty Elite và Nguyễn Thị Loan cũng đã thực hiện một số video ở Đà Nẵng để gửi cho BTC cuộc thi.

Trước đó, ngày 24/9, trang web chính thức của cuộc thi Miss World đã đăng tải thông tin Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2014. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, Cục vẫn chưa nhận được hồ sơ đề cử từ phía đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh đi thi là Công ty Elite Việt Nam. 

Hiện tại, Nguyễn Thị Loan đang gấp rút trau dồi kỹ năng và tập luyện để hoàn thiện vẻ đẹp hình thể của mình.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, quê Thái Bình, cao 1,76 m, nặng 58 kg với số đo ba vòng 90-63-93. Cô từng giành giải Hoa hậu Biển tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013. Nguyễn Thị Loan cũng là một người đẹp tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chương trình từ thiện…

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 14-12 tại London, Anh Quốc. Ước tính cuộc thi năm nay sẽ thu hút khoảng 130 thí sinh dự thi.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter