Nhà máy sữa VitaDairy tài trợ 25.000 ly sữa cho con em công nhân lao động

Cập nhật: 07-11-2018 | 15:06:38


Đại diện Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh và Nhà máy sữa VitaDairy tặng sữa cho con em công nhân lao động

(BDO) Sáng 7-11, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh phối hợp cùng nhà máy sữa VitaDairy (KCN Mỹ Phước 3, TX.Bến Cát) tổ chức trao tặng 25.000 ly sữa cho con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX.Bến Cát đang theo học tại Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ (phường Chánh Phú Hoà, TX.Bến Cát).


Các bé Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ uống sữa do VitaDairy tài trợ

Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh phát động và đã nhận được sự hỗ trợ từ nhà máy sữa VitaDairy. Mục đích của chương trình là kêu gọi cộng đồng xã hội, các doanh nghiệp cùng chung tay chăm lo cho các cháu bé lứa tuổi mầm non có đủ điều kiện phát triển trí lực.

M.DUY- X.THI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter