Nhà máy thép Daehan Sta.z đi vào hoạt động

Cập nhật: 18-10-2013 | 00:00:00

Công ty TNHH Daehan Sta.z Việt Nam, tọa lạc tại KCN Mỹ Phước 3 vừa tổ chức lễ khánh thành, đưa Nhà máy thép Daehan Sta.z vào hoạt động. Dự án có tổng vốn đầu tư 4 triệu USD từ Tập đoàn Daehan (Hàn Quốc). Với sản lượng 43.000 tấn/năm, Nhà máy thép Daehan Sta.z sẽ cung cấp cho thị trường nội địa các loại thép xây dựng, phục vụ nhu cầu xây dựng các công trình tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành nhà máy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đánh giá cao nỗ lực của Công ty Daehan Sta.z Việt Nam - chủ đầu tư dự án. Trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước còn gặp nhiều khó khăn, công ty vẫn đẩy mạnh đầu tư, đưa Nhà máy thép Daehan Sta.z sớm đi vào hoạt động là một nỗ lực lớn đáng ghi nhận. Lãnh đạo chính quyền tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty sản xuất - kinh doanh có hiệu quả trong suốt quá trình đầu tư tại địa phương.

THÀNH SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter