Nhà thiếu nhi huyện Phú Giáo: Nhiều sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi

Cập nhật: 10-02-2014 | 00:00:00

Nhà Thiếu nhi (NTN) huyện Phú Giáo vừa tổng kết hoạt động NTN năm 2013. Trong năm 2013, NTN huyện đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia học tập, vui chơi, sinh hoạt; đẩy mạnh công tác giảng dạy và hoạt động của các lớp học nhằm giáo dục phẩm chất đạo đức, nâng cao trí tuệ, phát triển năng khiếu cho các em thiếu nhi; tổ chức khai giảng thường xuyên các lớp năng khiếu và duy trì hoạt động tốt các lớp đàn organ, lớp vẽ, Aerobic, lớp luyện chữ đẹp, lớp múa, với gần 130 học viên theo học; duy trì giảng dạy 14 lớp Anh văn thiếu nhi, với trên 170 học viên theo học; tổ chức chiêu sinh và mở lớp bán trú hè.

Ngoài việc duy trì và tổ chức tốt các lớp học tập, NTN huyện còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ bổ ích như tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Quý Tỵ; trao hơn 300 phần quà tết cho các em thiếu nhi; tổ chức các gian hàng ẩm thực; tổ chức 5 đêm lưu diễn văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân tại các xã vùng xa; tổ chức hội thi “Búp bê xinh ngoan”; hội thi vẽ tranh “Giữ mãi màu xanh quê hương”, hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ - Ca khúc học đường”… Các hoạt động “Sân chơi cuối tuần” thu hút hàng trăm ngàn lượt thiếu nhi, học sinh tham dự.

Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân được UBND huyện, Ban Giám đốc NTN huyện tặng giấy khen vì có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp vào quá trình hoạt động, phát triển của NTN năm 2013.

H.PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter