Nhạc sĩ Nguyễn Cường ngồi “ghế nóng” chương trình Cặp đôi hoàn hảo

Cập nhật: 30-10-2011 | 00:00:00

Ban tổ chức chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” cho biết, Nguyễn Cường - nhạc sĩ của Tây Nguyên sẽ đảm nhận trách nhiệm “cầm cân nảy mực” cùng với ba giám khảo còn lại trong đêm thi Rock và Dân ca tối chủ nhật tuần này, 30-10.

 Nhạc sĩ Nguyễn Cường

Khi được Ban tổ chức ngỏ lời mời vào vị trí “ghế nóng” tuần này, vị nhạc sỹ “Đôi mắt Pleiku” rất vui vẻ và cho biết rằng, dạo gần đây khá tâm đắc và thích thú với chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" đang diễn ra vào mỗi tối chủ nhật hằng tuần trên VTV. Theo ông, đây là một sân chơi bổ ích góp phần làm phong phú hơn bộ mặt truyền hình.

“Tôi nghĩ đây là một cuộc thi có ý nghĩa và hấp dẫn. Cuộc chơi này có format chương trình cũng rất hay. Tôi có theo dõi một số đêm thi vừa qua. Nói chung vừa vui, vừa giải trí nhưng cũng có cái đạt tới trình độ nghệ thuật vì bên cạnh sự trình diễn của các ca sỹ chuyên nghiệp, còn có sự cố gắng của những người mẫu, diễn viên biết hát và thích hát. Tôi tham gia vì lẽ đó”– Nhạc sĩ Nguyễn Cường chia sẻ.

Nhạc sĩ Nguyễn Cường sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nhưng phần lớn các sáng tác của ông lại mang đạm chất âm hưởng Tây Nguyên. Ông đã có rất nhiều sáng tác được nhớ đến như: Em muốn sống bên anh trọn đời, Đôi mắt Pleiku, Mái đình làng biển, Em hát thương ai, Cho tình yêu bay lên bồng bềnh…

Trong những ngày vừa qua, khi nhận lời ngồi “ghế nóng”, nhạc sĩ Nguyễn Cường đã có mặt để cùng đồng hành, chia sẻ với việc tập luyện của các cặp đôi, ngoài ra, ông cũng đã góp ý, giúp đỡ thêm cho phần chuẩn bị của các cặp đôi ở tuần thi thứ tư này.

Theo SGGP

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter