Nhiều địa phương hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Cập nhật: 20-03-2015 | 09:16:42

Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, ngày mai (21- 3), TP.Thủ Dầu Một và TX.Dĩ An cũng tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Hoạt động này nhằm phát động thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đánh giá lại phong trào rèn luyện thể dục thể thao của nhân dân; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền nhằm nâng cao vai trò, tác dụng của thể dục, thể thao đối với việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh đến từng người, từng khu dân cư góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Sáng 22-3, TX.Bến Cát cũng sẽ tổ chức ngày chạy hưởng ứng và Giải việt dã. Theo đó, hơn 800 người dân trên địa bàn thị xã sẽ chạy đồng hành khoảng 500m. Sau khi chạy hưởng ứng, Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao thị xã sẽ tổ chức Giải việt dã nam - nữ năm 2015. Nội dung, nam chạy cự ly 5.000m, nữ 3.000m.

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter