Nhiều doanh nghiệp sớm ổn định để sản xuất

Cập nhật: 17-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 17-5, đoàn lãnh đạo tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên một số doanh nghiệp (DN) bị thiệt hại trong thời gian vừa qua tại KCN Kim Huy, Sóng Thần 3, TP.TDM và TX.Thuận An. 

 Công nhân Công ty Chinh Long Bình Dương sản xuất trở lại 

Sau khi lắng nghe ý kiến của các DN, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm khẳng định Bình Dương đã ổn định tình hình, bảo đảm an ninh, trật tư cho các doanh nghiệp trên địa bàn; đồng thời, chia sẻ mất mát, động viên tinh thần cho các chủ doanh nghiệp, chuyên gia người nước ngoài cũng như công nhân các nhà máy nhanh chóng trở lại công ty để sản xuất.

Tại một số doanh nghiệp như Kim Phong, Chinh Long Bình Dương, Silverline Furniture… tình hình đã được nhanh chóng ổn định, lãnh đạo công ty cũng đã kêu gọi công nhân trở lại làm việc bình thường.

KHÁNH VINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter