Nhiều giải pháp phúc tra danh hiệu văn hóa

Cập nhật: 16-12-2014 | 14:56:19

(BDO) Chiều 16-12, tại Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Ban chỉ đạo (BCĐ) phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (ảnh) đã thông qua kế hoạch phúc tra công nhận danh hiệu “Gia đình văn hóa”, “Khu phố, ấp văn hóa”, “Khu nhà trọ văn hóa”, “Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới”, “Phường, thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị” năm 2014.

Kế hoạch phúc tra sẽ có 4 đoàn, thời gian từ ngày 23-12 đến 25-12. Tại cuộc họp, các thành viên BCĐ đóng góp nhiều ý kiến để công tác phúc tra danh hiệu văn hóa nhanh và đạt hiệu quả cao. Qua phúc tra giúp BCĐ Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” các cấp trong tỉnh nắm được thực trạng chất lượng của phong trào, việc bình xét công nhận các danh hiệu văn hóa làm cơ sở cho việc ra quyết định công nhận các danh hiệu đúng tiêu chuẩn quy định; đồng thời rút ra những kinh nghiệm thực tiễn nâng cao chất lượng của phong trào.

Tố Tâm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter