Nhiều hoàn cảnh khó khăn đã được giúp đỡ

Cập nhật: 20-09-2012 | 00:00:00

Từ khi mở chuyên mục “Hãy gọi đến chúng tôi”, Báo Bình Dương đã nhận được sự hợp tác tích cực của bạn đọc. Qua đó, có nhiều hoàn cảnh khó khăn được đưa lên mặt báo, đồng thời báo cũng nhận được sự hỗ trợ về vật chất của nhiều cá nhân, nhằm chia sẻ với những người có hoàn cảnh khốn khó. Đồng hành với chương trình, mới đây nhất, bạn đọc Lê Tuấn Anh, số 5 đường Phạm Ngũ Lão, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một đã ủng hộ 1.500.000 đồng giúp bé Văn Tiến, anh Thanh Dũng và bà Ngọc Anh. Một nhóm bạn trẻ ở TP.Thủ Dầu Một đã đến thăm và tặng gia đình chị Lê Thị Bích Thủy (có con là Lê Tuấn Anh, học sinh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu) một số thực phẩm như: mì gói, đường, sữa, bột ngọt... Một nhóm bạn trẻ trao tặng quà cho gia đình chị Bích Thủy

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp quý báu của quý bạn đọc. Mong rằng thời gian tới, bạn đọc gần xa tiếp tục đồng hành với báo, để ngày càng nhiều hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ, giúp đỡ.

H.THÁI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter