Nhiều hoạt động kỷ niệm 30-4 và 1-5

Cập nhật: 04-05-2015 | 07:58:06

Nhằm tạo sân chơi cho nhân dân trong tỉnh nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4); Quốc tế Lao động (1-5), Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh đã tổ chức triển lãm lưu động chủ đề: “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử”, “Trẻ em Việt Nam trong khói lửa chiến tranh” và “Tình yêu trong chiến tranh” tại huyện Dầu Tiếng, Phú Giáo và Bắc Tân Uyên.

Thư viện tỉnh cũng triển lãm sách “Đại thắng mùa xuân 1975 - Bản hùng ca toàn thắng”; cuộc thi viết cảm nhận về “Đại thắng mùa xuân 1975”; hội thi “Cán bộ Thư viện tuyên truyền sách” với chủ đề “Việt Nam, Đất nước - Con người”. Đội tuyên truyền và chiếu bóng lưu động tỉnh cũng tổ chức biểu diễn phục vụ 23 buổi tại các huyện Phú Giáo và Bắc Tân Uyên…

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter