Nhiều hoạt động mừng lễ Giáng sinh

Cập nhật: 25-12-2011 | 00:00:00

(BDO) Nhân lễ  Giáng sinh năm 2011, tối 24 - 12, các thành viên trong nhóm từ thiện xã hội và tham gia các hoạt động tình nguyện Nanumi - là tổ chức tự nguyện của các chuyên gia và sinh viên Hàn Quốc đang theo học môn Việt Nam học tại các trường đại học ở TP.HCM, đã đến thăm, tổ chức vui chơi ca hát với các em nhỏ tại Trung tâm mồ côi thuộc Nhà thờ Búng (TX.Thuận An).

 

Các tình nguyện viên đã chia quà, bánh kẹo và vui chơi cùng các em, chúc các em có mùa Giáng sinh an lành. Đặc biệt trong dịp này, em Điểu Văn, dân tộc S’Tiêng, quê ở Đắc Nông, có cha vừa mất do đi đánh bắt cá được nhóm tặng 2 triệu đồng.

Trước đó, nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn TX.TDM cũng đã tổ chức các chương trình vui chơi nhân dịp Noel, như Trung tâm ngoại ngữ Tự Nhiên có chương trình học mà chơi, chơi mà học với các trò chơi dùng tiếng Anh để giao tiếp (ảnh); Trung tâm ngoại ngữ Á Mỹ tổ chức cho các em vui chơi, nhận quà từ ông già Noel, mỗi món quà trị giá 50.000 đồng…

Quỳnh Như - Thanh Lê

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter