Nhiều hoạt động văn nghệ giải trí phục vụ nhân dân

Cập nhật: 24-10-2014 | 10:13:23

Trong 9 tháng đầu năm 2014, ngành văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ giải trí phục vụ nhân dân. Cụ thể, ngành phối hợp với Cục Công tác phía Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức chương trình nghệ thuật tổng hợp với chủ đề “Biển đảo thân yêu” để phục vụ công nhân lao động tại các KCN trên địa bàn TX.Dĩ An, TX.Bến Cát và TX.Tân Uyên, thu hút hơn 2.000 lượt công nhân lao động đến xem.

Ngoài ra, Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh cũng tổ chức 84 buổi biểu diễn, thu hút hơn 70.000 lượt người xem; Đội Tuyên truyền và Đội Chiếu bóng lưu động tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức gần 300 buổi biểu diễn chương trình ca múa nhạc kịch, chiếu phim phục vụ các tầng lớp nhân dân và công nhân lao động tại các KCN trên địa bàn tỉnh. 

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter