Nhiều khách hàng may mắn trúng thưởng từ Công ty Điện lực Bình Dương

Cập nhật: 21-12-2018 | 18:23:41

(BDO) Ngày 21-12, Công ty Điện lực Bình Dương đã tổ chức quay số trúng thưởng chương trình “Tri ân khách hàng sử dụng điện” năm 2018.

Ông Phan Thanh Lâm, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Dương (giữa) cùng ký biên bản ghi nhận kết quả quay số trúng thưởng với các đại biểu khách mời tham dự.

Chương trình dành cho khách hàng may mắn khi gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng; khách hàng may mắn khi thanh toán tiền điện qua ngân hàng và khách hàng may mắn khi tham gia cuộc thi “Tìm hiểu tháng tri ân khách hàng trên website của trung tâm chăm sóc khách  hàng điện lực”. Theo ban tổ chức, năm nay chương trình đã thu hút được hơn 136.000 lượt khách hàng tham gia. Kết quả, giải đặc biệt trị giá 20 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Lê Thị Kim Uyên (TP Thủ Dầu Một); giải nhất trị giá 10 triệu đồng thuộc về khách hàng Mai Thị Phương (TX.Tân Uyên), 2 khách hàng khác ở TP.Thủ Dầu Một và TX. Thuận An đã may mắn giành giải nhì. Ngoài ra còn có 10 khách hàng khác đã trúng giải khuyến khích.

MINH DUY

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter