Nhiều Mạnh Thường Quân hỗ trợ bếp ăn tình thương ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Cập nhật: 25-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 25-1, Công ty Cổ phần địa ốc Kim Oanh đã thăm và tặng 2 tấn gạo cùng 3 triệu đồng tiền mặt cho bếp ăn tình thương (BATT) do Hội từ thiện Thiện Hòa tổ chức phục vụ bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh.

  Bà Trần Thị Liên, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh (trái) và bà Đặng Thị Kim Oanh (phải), Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần địa ốc Kim Oanh tặng quà cho BATT tại BVDK tỉnh 

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng tặng cho BATT 5 triệu đồng, nhằm góp phần giúp BATT có điều kiện phục vụ bệnh nhân nghèo, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo phải ở lại bệnh viện điều trị trong những ngày tết.

Ông Trần Thanh Liêm, Quản lý BATT cho biết, bình quân mỗi ngày BATT phục vụ khoảng 1.000 suất ăn và khoảng 500 suất cháo cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến nuôi bệnh tại BVĐK tỉnh.

HỒNG THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter