Nhiều phim kinh điển Mỹ sắp lên sóng

Cập nhật: 07-03-2012 | 00:00:00

Thứ trưởng thương mại Mỹ Francisco Sanchez đã có buổi thăm và làm việc với Fafilm về việc nhập khẩu phim Mỹ sáng 6-3, trong chuyến thăm TP HCM của ông.

Tại đây, vị thứ trưởng này đã bày tỏ vui mừng khi nghe thông báo về số giờ phim Mỹ phát sóng trên truyền hình Việt Nam là 650 giờ. Ông Nguyễn Văn Hồng, tổng giám đốc Fafilm TP HCM cho biết, việc Thứ trưởng Sanchez đến thăm doanh nghiệp sẽ giúp quan hệ hợp tác nhập phim trong thời gian tới thuận lợi hơn.

  Khán giả sẽ được xem nhiều phim kinh điển Mỹ trong thời gian tới.Hiện tại, Fafilm đang là đơn vị độc quyền nhập khẩu phim kinh điển Mỹ và chiếm 1/3 lượng phim Mỹ phát sóng trên các kênh truyền hình. Giám đốc Fafilm cho biết, sắp tới khán giả sẽ được xem lại nhiều bộ phim kinh điển được yêu thích như Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Casablanca…

Theo Đất Việt

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter