Nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật ứng dụng hiệu quảtrong Quân đoàn 4

Cập nhật: 28-10-2014 | 08:31:51

Quân đoàn 4 vừa tổchức hội nghịsơ kết thực hiện “Cuộc vận động 50: Quản lý, khai thác vũ khí, trang bị, kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” giai đoạn 2010-2014.

Theo báo cáo, 5 năm qua, các đơn vị thuộc Quân đoàn 4 đã cụ thể hóa các nội dung của cuộc vận động vào từng nhiệm vụ cụ thể với nhiều hình thức, biện pháp linh hoạt, sáng tạo, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Qua đó, vũ khí, trang bịcác ngành được quản lýchặt chẽ, khai thác sửdụng hiệu quả, an toàn tuyệt đối, bảo đảm tốt cho huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Cụ thể, toàn quân đoàn đã có 55 sáng kiến cải tiến kỹthuật, trong đó35 sáng kiến đã được ứng dụng hiệu quả, phục vụ tốt cho công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; tiết kiệm được hơn 1,5 tỷ đồng; 640.626 lít nhiên liệu; trên 20 triệu km ô tô lưu thông an toàn tuyệt đối; an toàn giao thông giảm cảba tiêu chívềsốvụ, người chết vàbịthương.

Hội nghị cũng đề ra nhiệm vụ trong thời gian tới như: Sẽ chú trọng đổi mới tư duy, phương pháp; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động toàn diện…

LÊ CẦU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter