Nhiều suất học bổng dành cho học sinh giỏi trên toàn quốc

Cập nhật: 20-04-2017 | 10:22:21

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông với định hướng phát triển nghiên cứu - ứng dụng vào thực tiễn, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, trường đại học trong và ngoài nước, đặc biệt chú trọng đào tạo ngoại ngữ và phát triển kỹ năng của từng cá nhân nhằm bảo đảm sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể hội nhập và làm việc tốt trong bất kỳ môi trường nào.

Nhằm khuyến khích và động viên các học sinh có thành tích học tập tốt ở bậc THPT cũng như thu hút học sinh quốc tế, Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) đã đưa ra chính sách xét tuyển thẳng cho thí sinh đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, quốc tế; thí sinh đạt giải khoa học kỹ thuật quốc gia, quốc tế: EIU tuyển thẳng thí sinh có môn thi học sinh giỏi quốc gia nằm trong các môn thuộc các tổ hợp xét tuyển của EIU hay có đề tài dự thi phù hợp với ngành đào tạo của EIU; ngoài ra thí sinh có quốc tịch nước ngoài, thí sinh Việt Nam đã học và tốt nghiệp THPT ở nước nói tiếng Anh, thí sinh học ở trường quốc tế tại Việt Nam và nhận văn bằng tốt nghiệp được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận đủ điều kiện tuyển sinh vào các trường đại học (ví dụ như bằng Tú tài Quốc tế IB) cũng thuộc dạng được xét tuyển thẳng.

Bên cạnh đó, EIU có học bổng khuyến khích dành cho sinh viên trúng tuyển vào EIU có thành tích học tập nổi bật trị giá tối đa 40.000.000 VND mỗi suất cho các thí sinh tốt nghiệp THPT 2017 và là học sinh của các trường THPT trên toàn quốc, có điểm trung bình chung các môn cuối năm học lớp 12 từ 8.0 trở lên; thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố có các môn thi đạt giải thuộc các tổ hợp xét tuyển của trường; thí sinh đạt giải cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh/thành phố; các thí sinh tốt nghiệp THPT 2017 có chứng chỉ Anh văn quốc tế tương đương với IELTS 5.0 trở lên (tương đương TOEFL Paper 493, TOEFL CBT 170, TOEFL IBT 60, Cambridge Exam FCE, CEFR B2) và có điểm trung bình chung các môn cuối năm học lớp 12 từ 7.0 trở lên.

Hàng năm, EIU đều có Quỹ học bổng “Ươm mầm tài năng EIU” 91 suất học bổng toàn phần cho sinh viên xuất sắc nhất trúng tuyển vào trường như các thí sinh đạt tổng điểm 3 môn trong kỳ thi THPT quốc gia từ 24 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên) và thí sinh đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, quốc tế; thí sinh đạt giải khoa học kỹ thuật quốc gia, quốc tế đều thuộc diện xét cấp học bổng.

Mỗi suất học bổng bao gồm 100% học phí tại trường và học phí 42,5 triệu đồng cho 1.000 giờ tiếng Anh với giảng viên bản ngữ. Mở rộng cánh cửa đại học bằng phương thức tuyển sinh đa dạng EIU xét tuyển theo 2 phương thức là xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 theo quy định của Bộ GD&ĐT và xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 trong học bạ bậc THPT từ ngày 1-6- 2017 với điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT có điểm trung bình chung cả năm lớp 12 của các môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển không nhỏ hơn 6.0 (theo thang điểm 10) (hay tổng điểm trung bình cả năm của các môn lớp 12 thuộc tổ hợp môn xin xét tuyển đạt từ 18 trở lên), điểm trung bình chung cả năm lớp 12 từ 6.0 trở lên và hạnh kiểm loại khá trở lên.

Các ngành đào tạo bám sát nhu cầu thiếu hụt nhân lực của doanh nghiệp và xã hội EIU đào tạo 3 khối ngành chính là: Quản trị kinh doanh (với các chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Marketing, Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị nhà hàng khách sạn,Khởi nghiệp), Kỹ thuật (Điều khiển và Tự động hóa, Điện - Điện tử, Cơ điện tử, Kỹ thuật phần mềm, Truyền thông và mạng máy tính) và Điều dưỡng. Đây đều là những khối ngành đang rất khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao đặc biệt là khả năng sử dụng và làm việc bằng tiếng Anh. Chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngoài ra, trường còn có yêu cầu Anh ngữ IELTS tối thiểu 6.0 đối với sinh viên tất cả các ngành trước khi tốt nghiệp nhằm bảo đảm ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc sinh viên còn có thể giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh thật tốt. EIU - một trường đại học trẻ đặt mục tiêu hàng đầu là đào tạo được nguồn nhân lực thật sự có chất lượng, có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội. EIU là một bàn đạp lớn hỗ trợ tất cả sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng sống và khả năng Anh ngữ để các bạn có thể thích ứng, hòa nhập và vươn lên trong bất kỳ môi trường nào. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (Eastern International University). - Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. - Điện thoại: (0650) 2220376, (0650) 2220341 - Hotline: 0918 90 77 22 - 0918 90 77 33

Email: studentcenter@eiu.edu.vn

Website: www.eiu.edu.vn

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter