Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương:

Nhiều tác phẩm đoạt giải cao tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc

Cập nhật: 17-01-2015 | 09:22:15

Chiều 16-1, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Đến dự có ông Trần Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành và các đài truyền thanh trong tỉnh.

Trong năm 2014, công tác tuyên truyền của đài đã tuân thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng thông tin của Đảng, Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đài đã thực hiện nhiều tác phẩm đoạt giải cao tại các liên hoan. Trong đó, tác phẩm Trái tim người lính Trường Sa đoạt HCB (thể loại phim tài liệu) và tác phẩm Giờ vàng cho sự sống đoạt HCB (thể loại chương trình Khoa giáo) tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34 năm 2014.

Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân, 47 cá nhân được công nhận là “Chiến sĩ thi đua” cấp cơ sở, 15 phòng ban được công nhận “Tập thể lao động tiên tiến”.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter