Nhiều tour hấp dẫn trên vịnh Hạ Long

Cập nhật: 13-06-2014 | 17:58:49

Tổng giám đốc Tập đoàn Life Resorts Chris Duffy cho biết đầu tháng 11 sẽ giới thiệu nhiều chương trình du ngoạn trên vịnh Hạ Long cho du khách trong và ngoài nước.

>> Gấp rút bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

 Chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long

Theo đó, du khách có nhiều lựa chọn du ngoạn trên vịnh Hạ Long từ bốn giờ hoặc các tour tham quan, nghỉ trên tàu 1-2 đêm. Hiện tập đoàn này có 22 thuyền nghỉ đêm cao cấp với nhiều phòng ngủ và dịch vụ tương đương khách sạn 4 sao.

Đây là dự án hợp tác giữa Tập đoàn Life Resorts Việt Nam và Bộ Ngoại giao Hà Lan theo chương trình hỗ trợ các thị trường mới nổi.

* Giám đốc Trung tâm Xúc tiến văn hóa - thể thao và du lịch (VH-TT&DL), phó trưởng bộ phận thường trực bầu chọn vịnh Hạ Long Trần Nhất Hoàng cho biết tính đến ngày 15-10 đã có hơn 1 triệu tin nhắn bầu chọn vịnh Hạ Long qua tổng đài 147 với trung bình 150.000 lượt tin nhắn/ngày.

Trước đó Bộ VH-TT&DL đã ban hành quyết định thành lập bộ phận thường trực cho cuộc vận động. Hãng hàng không Vietnam Airlines cũng đang tích cực quảng bá hình ảnh vịnh Hạ Long đến du khách trong và ngoài nước trên các chuyến bay qua 40.000 tờ rơi tuyên truyền và tạp chí Heritage.

Theo thông báo của Tổ chức New 7 Wonders, tuần rồi vịnh Hạ Long cùng 15 địa danh khác đã tăng hạng, 13 địa danh khác tụt hạng so với tuần trước. Theo đó, ngày 11-11-2011 sẽ công bố danh sách bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Có thể bầu chọn tại http://www.new7wonders.com/ (hoặc bầu chọn bằng tiếng Việt tại http://www.new7wonders.com/b%e1%ba%a7u-ch%e1%bb%8dn?lang=vi), nhắn tin với cú pháp “Halong” hoặc “HL” gửi tổng đài 147 (mỗi tin nhắn trị giá 630 đồng) và bầu chọn qua mạng xã hội Facebook.

Theo TTO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter