Nhiều trường hợp hiến máu nhân đạo ở phường Phú Hòa

Cập nhật: 26-10-2013 | 00:00:00

(BDO) Trong những tháng đầu năm 2013, Hội Chữ thập đỏ phường Phú Hòa, TP.TDM đã tổ chức được 3 đợt hiến máu nhân đạo với 37 hội viên tham gia, tương đương 37 đơn vị máu, trị giá 15.540.000 đồng.

Hiến máu nhân đạo cứu người là hoạt động có ý nghĩa cần được nhân rộng. Xác định điều này, Hội Chữ thập phường Phú Hòa đã tích cực tuyên truyền, vận động trên các phương tiện truyền thông, lồng ghép các cuộc họp, các ngày lễ kỷ niệm trong năm thu hút nhiều lượt người tham dự.

Hội Chữ thập đỏ phường Phú Hòa có 11 Chi hội, trong đó có 1 Chi hội cơ quan, 1 Chi hội Y tế, 58 tổ hội. Ngoài hoạt động hiến máu nhân đạo, một số mô hình khác trong công tác xã hội cũng đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ như: Mô hình hũ gạo tình thương, nuôi heo đất, tạo việc làm xoay vòng vốn, tết vì người nghèo, sửa nhà tình thương...

TÂM TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter