Nick Vujicic - khách mời Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt”

Cập nhật: 20-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 20-5, tại TP.HCM, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Thanh Niên và Tập đoàn Hoa Sen phối hợp tổ chức buổi Giao lưu truyền thông giữa Ban tổ chức chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt và các phóng viên báo, đài trong cả nước.

 

Nick tặng 30 chiếc xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam (ảnh Đ.Tuân)

Chương trình nhằm đánh thức những giá trị sống tốt đẹp trong mỗi con người Việt Nam với 3 thông điệp “sống trung thực, sống trách nhiệm, sống nghị lực” thông qua những câu chuyện có thật về những tấm gương nghị lực điển hình.

Tại buổi họp báo, Nick giới thiệu cuốn sách viết cho các em ở tuổi vị thành niên. Sách hướng dẫn các em đứng vững trước thế lực xấu có hại cho bản thân. Nick đã trao tặng 30 chiếc xe lăn địa hình cho người khuyết tật tại TP.HCM; Chương trình trao tặng bảng tượng trưng 37 chiếc điện thoại dành cho 37 trường hợp được tuyên dương trong đêm Tỏa sáng nghị lực Việt.

Hai đêm gala sẽ diễn ra tối 21-5 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) và 24-5 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Tại đây, khán giả được gặp gỡ, trao đổi với 21 gương nghị lực phi thường và tác giả của những bài viết đoạt giải tại Cuộc thi "Viết về gương nghị lực phi thường" do Báo Thanh Niên tổ chức. Chương trình sẽ tôn vinh 37 con người không lành lặn, nhưng có đóng góp lớn trong lĩnh vực mà họ hoạt động nói riêng, cũng như cho xã hội nói chung.

 

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter