Niềm vui người cầm bút

Cập nhật: 28-12-2013 | 00:00:00

Vào khoảng giữa tháng 10 vừa qua, tôi có nhận được cuộc gọi điện thoại của một đọc giả muốn tôi đưa số điện thoại để liên hệ với ông Nguyễn Thành Sinh ở khu phố Trung Thắng, phường Bình Thắng (TX.Dĩ An), nhân vật chính trong bài viết “Nuôi dế đem lại thu nhập ổn định”. Độc giả tên Khánh hiện là công nhân của một công ty gỗ trong Khu chế xuất Linh Trung 2, quận Thủ Đức (TP.HCM).

Nghe điện thoại xong tôi cảm thất rất vui vì qua bài viết về mô hình nuôi dế của mình anh Khánh đã có một định hướng làm kinh tế giúp gia đình vươn lên.

Anh Khánh kể: “Tình cờ tôi đọc báo Bình Dương thấy có bài viết về mô hình nuôi dế thương phẩm dễ làm và có thu nhập ổn định nên muốn tìm đến học hỏi”. Sau khi nhận được số điện thoại liên hệ với ông Sinh, anh Khánh đã đến tham quan và học hỏi mô hình. Anh Khánh cho biết hiện anh đang làm công nhân xa nhà nên đời sống kinh tế cũng còn nhiều khó khăn, vì vậy muốn học mô hình này để về nhà làm kinh tế gia đình. Trong thời gian tới anh sẽ áp dụng mô hình nuôi dế này tại gia đình.

Được mang đến những thông tin cần thiết, bổ ích cho bạn đọc luôn là niềm vui của nhưng người cầm bút như tôi.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter